เวปไซต์นี้ จัดทำโดยตัวแทนประกันชีวิต บมจ กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 24 ชั่วโมง โทรเลย

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

วรพล พูลพิพัฒน์ (โอ๊ต) 

ดีกรีวิศวกรรมศาสตร์ สาขาอุตสาหการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  

อดีตวิศวกรฝ่ายขาย บริษัทอันดับ 1  ในประเทศญี่ปุ่น Keyence (Thailand).Co.,Ltd  บริษัทชั้นนำด้านนวัตกรรม ระบบอัตโนมัติในโรงงานระดับโลก

สู่บทบาทตัวแทนประกันชีวิต เต็มตัวบริษัท กรุงไทยแอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด มหาชน ความตั้งใจคือ วางแผนและสร้างความมั่นคง ปกป้องคุ้มครองความเสี่ยงให้ไปถึงลูกค้า ก่อนที่ความไม่แน่นอนต่างๆจะเกิดขึ้นให้กับลูกค้าทุกคนให้ได้มากที่สุด

จากเริ่มต้นอาชีพ จนถึงปัจจุบัน ผมได้วางแผนการเงินและกรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพให้ลูกค้า มากกว่า 80 เล่มกรมธรรม์ ด้วยความจริงใจและซื่อสัตย์ต่ออาชีพ และพร้อมจะใช้ความรู้ความสามารถ ความเป็นมืออาชีพ ในการวางแผนความคุ้มครองให้กับลูกค้าทั้งทางด้าน ความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ โรคร้ายแรง วางแผนเกษียณ รวมถึงการลงทุนผ่านใบอนุญาติผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC License) อย่างดีที่สุด 

ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิต

เลขใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป (IC License)

รางวัลคุณวุฒิต่างๆ

พิชิตคุณวุฒิ 200K Club

พิชิตคุณวุฒิ สโมสร Proactive Agent

เกี่ยวกับ บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 ที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีรัฐบาลไทยเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพ และบริหารสินทรัพย์ขนาดใหญ่ ส่งผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต

ความเป็นมาบริษัทและผลการดำเนินงาน

กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

เกิดจากการผนึกกำลังของ บมจ. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารพาณิชย์ชั้นนำของไทย และกลุ่มแอกซ่า กลุ่มธุรกิจประกันชีวิต สุขภาพและบริหารสินทรัพย์ระดับโลก
ผลให้ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับประกันชีวิต และประกันสุขภาพ
โดยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันชีวิตอันดับ 1 ในใจของคนไทย

กลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ดำเนินธุรกิจใน 57 ประเทศ โดยมีพนักงานและฝ่ายขายกว่า 121,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 105 ล้านรายทั่วโลก
ผ่านความเชี่ยวชาญและนำมาประยุกต์ใช้กับผลิตภัณฑ์ และบริการหลากหลายประเภท ที่ปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงอายุ
กลุ่มแอกซ่าดำเนินธุรกิจ 3 ธุรกิจหลัก ๆ ได้แก่ การประกันภัยทรัพย์สิน การประกันชีวิตและการออม และการจัดการสินทรัพย์

กลุ่มแอกซ่า ให้บริการลูกค้าทั้งในยุโรปตะวันตก อเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิค และมีความมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในการเพิ่มความแข็งแกร่ง
ในตลาดที่มีการเติบโตสูง รายได้รวมมีเสถียรภาพอยู่ที่ 98,549 ล้านยูโร รายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 8% เป็น 6.2 พันล้านยูโร

บมจ. ธนาคารกรุงไทย

วิสัยทัศน์ – กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ

พันธกิจ – ดูแลและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรและระบบงาน, ให้บริการและคำแนะนำที่มีคุณค่าแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง, ร่วมพัฒนาเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน,
สร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ถือหุ้น

มุ่งสู่… ความเป็นสถาบันการเงินชั้นนำ ที่คุณวางใจ

ธนาคารกรุงไทย ด้วยรากฐานที่มั่นคงมาเกือบครึ่งศตวรรษเรามุ่งมั่นที่จะเป็นธนาคารที่แสนสะดวก และมั่นคงที่ประชาชนในทุกภูมิภาคไว้วางใจในบริการที่เป็นเลิศ
ของเราด้วยเครือข่ายครอบคลุมทุกอำเภอทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนของประเทศ เราก็พร้อมที่จะให้บริการคุณในทุกระดับ ทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าองค์กร
ลูกค้าสถาบันลูกค้าภาครัฐหรือรัฐวิสาหกิจและลูกค้าธุรกิจทุกขนาดไม่เพียงแต่ประวัติศาสตร์ในการดำเนินงานที่เราภาคภูมิใจเท่านั้น เรายังพร้อมที่จะคืนกำไรสู่สังคม
และสิ่งแวดล้อมด้วยกิจกรรมสร้างทุนปัญญาที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคใดของสังคม คุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างเท่าเทียมกัน

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

ลูกค้าที่ทำประกันชีวิต / ประกันสุขภาพกับเรา

KT-axainsurance ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)